Showing all 7 results

Show sidebar

RƯỢU VANG GIESEN PURE LIGHT

460.000
Nồng độ cồn chỉ ở mức 9,5 %; cấu trúc ổn định, tanin tròn trịa; axit nhẹ nhàng vì thế vang là đồ uống vô cùng dễ thưởng thức và phù hợp sử dụng cho mọi khách hàng kể cả khách hàng là phụ nữ và trẻ nhỏ.

RƯỢU VANG GIESEN RIESLING

460.000
Độ thuần khiết trong hương thơm của chai vang Giesen Riesling 2019 được thể hiện sắc nét thông qua mùi hương của trái chanh vàng, chanh xanh, hoa nhài, gừng và hương độc đáo của “petrichor” – mùi hương đất ẩm

RƯỢU VANG GIESEN CHARDONNAY

510.000
Rượu Vang Giesen Chardonnay Nhập Khẩu màu sắc thu hút sự chú ý của rất nhiều bậc nam nhân . Chiết xuất từ giống nho Chardonnay,chai rượu đến từ  New Zealand  mang hương vị đằm thắm , sâu lắng .

RƯỢU VANG GIESEN VINEYARD SELECTION

510.000
Rượu vang Giesen Vineyard Selection Sauvignon Blanc là dòng vang bình dân được bán ở rất nhiều các quốc gia và vùng lãnh thổ, rượu mang màu trắng tinh khôi luôn được người tiêu dùng lựa chọn cho những bữa cơm đoàn viên gia đình.

RƯỢU VANG GIESEN THE BROTHERS CHARDONNAY

680.000
rượu vang Giesen The Brothers Chardonnay đã và đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Rượu được làm từ giống nho cơ bản là Chardonnay với nồng độ 13,5%.

RƯỢU VANG GIESEN THE BROTHERS SAUVIGNON BLANC

680.000
Rượu Vang trắng Giesen The Brothers Sauvignon Blanc đến từ New Zealand với hương vị thơm ngát (một số vị nói nó thơm nhi nước hoa) là một sự pha trộn đặc biệt của các hương liệu cổ điển Marlborough

RƯỢU VANG GIESEN THE AUGUST 1888

970.000
Rượu màu rơm nhạt. Hương thơm mãnh liệt của hoa màu trắng, gừng, cam quýt và quả hạch. Trên vòm miệng rượu mềm mại với ghi chú của đào trắng và trái cây nhiệt đới được trồng tại nơi có một nguồn axit hữu cơ sạch.